• VIETSKY PROTECTION - MORE THAN A LEGAL MANAGER
  • YOUR BENEFITS, WE COMMIT
  • ALWAYS ACCOMPANY WITH YOUR DEVELOPMENT
VIETSKY PROTECTION - MORE THAN A LEGAL MANAGER YOUR BENEFITS, WE COMMIT ALWAYS ACCOMPANY WITH YOUR DEVELOPMENT

Tư vấn đầu tư

 

Vietsky là một trong những công ty luật có uy tín tại Việt Nam, có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam và cho các công ty trong nước tiếp nhận đầu tư từ những đối tác nước ngoài. Chúng tôi đã làm việc với những dự án lớn trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong mỗi giai đoạn riêng lẻ của dự án cũng như trong toàn bộ quá trình đầu tư.

Vietsky tư vấn cho khách hàng trong việc xác định cấu trúc pháp lý hiệu quả nhất cho những giao dịch của họ, hỗ trợ khách hàng trong việc đánh giá các đối tác và địa điểm kinh doanh tiềm năng, thực hiện việc thẩm tra chi tiết đối với các công ty hoặc tài sản mục tiêu. Thêm vào đó, chúng tôi soạn thảo, rà soát và đưa ra ý kiến về các tài liệu giao dịch, thay mặt khách hàng đàm phán tất cả các điều khoản của những tài liệu này và giám sát toàn bộ quá trình đầu tư và rút vốn đầu tư cho khách hàng nhằm bảo vệ khách hàng khỏi những rủi ro có thể xảy ra. Những kinh nghiệm của chúng tôi cho phép giúp đỡ khách hàng điều chỉnh một cách dễ dàng quy trình thực hiện dự án mà thông thường rất phức tạp.

 

Thành lập liên doanh

 

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu từ nước ngoài (FIEs)

 

Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

 

Dịch vụ cung cấp thư ký công ty

 

Nếu quý vị có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về dịch vụ Đầu tư vào Việt Nam của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với các luật sư thành viên của chúng tôi qua email giang.hoang@vietskylaw.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến