• VIETSKY PROTECTION - MORE THAN A LEGAL MANAGER
  • YOUR BENEFITS, WE COMMIT
  • ALWAYS ACCOMPANY WITH YOUR DEVELOPMENT
VIETSKY PROTECTION - MORE THAN A LEGAL MANAGER YOUR BENEFITS, WE COMMIT ALWAYS ACCOMPANY WITH YOUR DEVELOPMENT

Tin tức

Thông tin về các nhãn hiệu được VIETSKY đăng ký bảo hộ thành công

Ngày 18/12/2017, Cục sở hữu trí tuệ đã ra Quyết định số 89017/QĐ-SHTT cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 292692 cho:

Chủ sở hữu: công ty TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 4-CTCP tại Việt Nam;

Nhãn hiệu: CIENCO4 PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Màu sắc nhãn hiệu:  

Sản phẩm:  06 Kim loại thường và hợp kim của chúng; vật liệu xây dựng bằng kim loại; cáp và dây kim loại thường không dùng để dẫn điện; hàng ngũ kim và các vật dụng nhỏ làm bằng sắt; ống dẫn và ống bằng kim loại; sản phẩm kim loại thường không xếp trong các nhóm khác.
19 Vật liệu xây dựng phi kim loại như xi măng, cấu kiện bê tông, vật liệu xây dựng, ống cứng phi kim loại dùng cho xây dựng như các loại ống nước, ống hộp cách điện, ống kỹ thuật, Asphan, hắc ín, bitum; các công trình, cấu kiện phi kim loại vận chuyển được.
35 Mua bán các loại vật tư trang thiết bị giạo thông vận tải; tư vấn quản lý dự án xây dựng; dịch vụ quan hệ công chúng (PR); dịch vụ quảng cáo trên truyền hình; buôn bán xăng dầu, gas hoá lỏng; tư vấn mời thầu.
36 Môi giới bất động sản; định giá và cho thuê bất động sản; quản lý bất động sản; đầu tư vốn; tư vấn tài chính và ủy thác đầu tư; tư vấn đầu tư các dự án bất động sản; đầu tư xây dựng cơ sở kỹ thuật hạ tầng khu công nghiệp, cụm dân cư và đô thị; tư vấn đầu tư.
37 Xây dựng công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp ở trong và ngoài nước; kiểm tra giám sát dự án, công trình xây dựng; bảo dưỡng sửa chữa công trình dân dụng, công nghiệp; bảo dưỡng phương tiện máy móc, thiết bị dùng trong xây dựng thi công; cho thuê thiết bị xây dựng.
39 Phân phối năng lượng như điện; vận chuyển khí đốt bằng đường ống; dịch vụ kho bãi; dịch vụ vận tải; môi giới vận tải hàng hóa; cung cấp hậu cần cho vận tải và cung cấp các thông tin về lĩnh vực giao thông vận tải; dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế.
40 Sản xuất điện; gia công các loại kết cấu kim loại; chế biến dầu mỏ; tái chế rác và phế thải; cho thuê các thiết bị điều hòa không khí như quạt gió, điều hòa không khí; dịch vụ gia công các kết cấu theo yêu cầu của khách hàng.
41 Đào tạo thợ kỹ thuật, công nhân bao gồm cả đào tạo từ xa như: đào tạo công nhân kỹ thuật, đào tạo cán bộ kỹ thuật và đào tạo các cấp quản lý cho công ty hoặc cho xuất khẩu lao động; tổ chức thực hiện các sự kiện, hội nghị hội thảo, đại hội; tổ chức các chương trình biểu diễn hoặc các cuộc thi phục vụ cho mục đích giáo dục hoặc giải trí; cho thuê các thiết bị liên quan đến giải trí, truyền hình bao gồm cả thiết bị, film trường và đồ trang trí sân khấu biểu diễn.
42 Khảo sát, thiết kế các công trình xây dựng trong giao thông, dân dụng, công nghiệp; lập phân tích, báo cáo đánh giá các công trình xây dựng, giao thông; đánh giá kiểm định chất lượng dự án, công trình; tư vấn thẩm tra dự án.

Công ty luật TNHH Quốc Tế Thiên Việt (Vietsky) là đại diện sở hữu công nghiệp của TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 4-CTCP cho đăng ký nhãn hiệu nói trên. Để yêu cầu Thiên Việt đại diện bảo vệ cho tài sản sở hữu trí tuệ của mình, Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Địa chỉ: P504 Tòa nhà xuất bản thế giới, 46 Trần Hưng đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Tel: 84.73036179  Hotline: 093 468 1368    Email: ngoc.nguyen@vietskylaw.com.vn hoặc info@vietskylaw.com.vn

Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900636179